ảnh kỹ thuật Bếp từ Lorca LCI 809

Mua hàng Online

Cập nhật: 16/10/2018

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA HÀNG ONLINE VÀ THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN

Giảm ngay 10% trên tổng giá trị hóa đơn khi mua hàng trực tuyến "Online Shopping" và thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng. Áp dụng cho tất cả các nhãn hiệu sản phẩm được niêm yết trên website: www.noithatquanghieu.com. Chương trình này chỉ áp dụng khi khách hàng mua hàng trực tuyến thông qua Điện thoại, Email hoặc đặt hàng trực tiếp trên website: www.noithatquanghieu.com. Cách thức mua hàng, thanh toán và giao nhận hàng hóa vui lòng tham khảo các mục bên dưới đây.

Click vào hình ảnh trên để xem thông tin chi tiết

- Chương trình ưu đãi này không áp dụng cùng lúc với các chương khuyến mại khác và sẽ tự động hết hiệu lực tùy thuộc vào tình hình thực tế.

- Tất cả hàng hóa được chuyển tới khách hàng hoàn toàn miễn phí vận chuyển trên phạm vi toàn Việt Nam.

- Tất cả hàng hóa được bán trên website: www.noithatquanghieu.com đều là hàng chính hãng với đầy đủ quyền lợi bảo hành theo qui định của nhà sản xuất.

- Trước khi đặt mua hàng, tự bản thân mình khách hàng đảm bảo đã tìm hiểu và hiểu kỹ thông tin về các Chính sách bán hàng, thanh toán và các quyền lợi nếu có vv... của www.noithatquanghieu.com. Trong quá trình mua hàng, nếu khách hàng gặp bất kỳ khó khăn nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và trả lời mọi câu hỏi liên quan.

- Website: www.noithatquanghieu.com đang đăng ký Thương mại điện tử với Bộ Công Thương và sẽ được gắn Chứng nhận Website uy tín về giao dịch mua bán trực tuyến khi có.