ảnh kỹ thuật Bếp từ Lorca LCI 809

Giới thiệu

Cập nhật: 26/09/2018

Trước khi bạn đọc và tìm hiểu những thông tin về web cũng như các sản phẩm hàng hóa bạn định mua bạn nên biết rằng Website www.noithatquanghieu.com được quản lý, vận hành và chịu trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam như thế nào nhé.

Người chịu trách nhiệm về hàng hóa, nội dung đăng tải trên website

 • Họ và tên: Phạm Quang Hiệu
 • CMND: 082308479 - cấp ngày 18-10-2013 - nơi cấp: CA Lạng Sơn
 • MST: 4900772976 - cấp ngày: 07-05-2014 - nơi cấp: Chi cục thuế TP Lạng Spwn
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Số 14A8009889
 • Ngày đăng ký: 22 tháng 10 năm 2013
 • Đơn vị cung cấp: Phòng tài chính kế hoạch UBND tỉnh Lạng Sơn
 • Nơi cấp: Lạng Sơn

Khởi đầu kinh doanh từ năm 2005, Nội Thất Quang Hiệu (NTQH) bắt đầu xây dựng thương hiệu của mình tại địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Nhãn hiệu thương mại QUANG HIỆU được tập thể chúng tôi phát triển và đã chính thức đăng ký Giấy Pháp Kinh Doanh, Mã Số Thuế, mục tiêu kinh doanh của NTQH là cung cấp tới Khách hàng các sản phẩm Máy Lọc Nước, Thiết bị nhà bếp, Thiết bị vệ sinh, Vật liệu điện nước, các mặt hàng gia dụng tốt chính hãng. Với tiêu trí kinh doanh bền vững, xây dựng uy tín dài lâu, chúng tôi tâm huyết tuân theo những nguyên tắc bắt buộc như sau:

 1. Nhãn hiệu TỐT
 2. Chất lượng TỐT
 3. Giá bán TỐT
 4. Bảo hành TỐT
 5. Dịch vụ TỐT

ĐỐI TÁC THƯƠNG MẠI CHÍNH THỨC CỦA CHÚNG TÔI

Là đối tác chính thức tại Lạng Sơn của nhiều thương hiệu Thiết bị nhà bếp, Thiết bị lọc nước, Thiết bị vệ sinh cao cấp, các mặt hàng gia dụng khác. Chúng tôi tự hào được các thương hiệu lớn cũng như các nhà Phân phối uỷ quyền là Đại lý chính thức bán và giới thiệu các sản phẩm tốt, cao cấp chính hãng tới người tiêu dùng:

Thương hiệu được cung cấp bởi www.noithatquanghieu.com

Hệ thống cửa hàng trưng bày và bán các sản phẩm chính hãng, chuyên nghiệp của chúng tôi có mặt trong các Hội Chợ Thương Mại Lạng Sơn. Tại các cửa hàng này chúng tôi trưng bày và giới thiệu hàng trăm mẫu hàng hóa khác nhau, Quý khách dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình các mặt hàng ưng ý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng với nhiều kiểu dáng mẫu mã, đa dạng về chất liệu, nhiều lựa chọn phù hợp với mọi khả năng tài chính. Tại đây Quý khách thỏa sức chiêm các sản phẩm chính hãng cao cấp mà chúng tôi đang trưng bày. dưới đây là một số hình ảnh cửa hàng của chúng tôi.

 

NỘI THẤT QUANG HIỆU

Số 13A đường Ngô Quyền, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn tỉnh Lạng Sơn

NỘI THẤT QUANG HIỆU

Số 41 đường Ngô Quyền, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn tỉnh Lạng Sơn (Nay là 13B đường Ngô Quyền, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn tỉnh Lạng Sơn

Bên cạch các cửa hàng trên, chúng tôi phát triển Website bán hàng trực tuyến tại địa chỉ: www.noithatquanghieu.com nhằm mang đến cho Khách hàng thêm một lựa chọn mua sắm tiện ích, tiết kiệm thời gian, dễ dàng chọn lựa khi có nhu cầu tìm mua những sản phẩm chính hang bởi chúng tôi cung cấp. Trang web www.noithatquanghieu.com được xây dựng với giao diện sang trọng thể hiện chất lượng của sản phẩm đang bán cũng như tiêu chí kinh doanh chuẩn mực, với tính năng đặt hàng online được tích hợp sẵn cho từng sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng từ chúng tôi khi gửi cho chúng tôi "Đơn đặt hàng" trực tiếp từ website.

Ngoài ra chúng tôi còn có cơ chế bán hàng trả góp với lãi suất 0% cho từng loại sản phẩm. Đây là bước đột phá mới nhất tại các mặt hàng Thiết bị nhà bếp, Thiết bị vệ sinh, Máy lọc nước mà tại Lạng Sơn gần như rất ít các cửa hàng có thể làm được để hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng của mình.

Cuối cùng Nội Thất Quang Hiệu xin gửi đến Quý khách hàng và gia đình đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp Lời chúc sức khỏe, Thành đạt và rất mong nhận được sự chia sẻ từ quý khách.