ảnh kỹ thuật Bếp từ Lorca LCI 809

Mua máy lọc nước tại Lạng Sơn thì ở đâu tốt nhất?

Cập nhật: 08/11/2018

Bạn muốn mua sản phẩm Máy lọc nước tại Lạng Sơn?

Trên thị trường bán lẻ tại Tỉnh Lạng Sơn có rất nhiều các cửa hàng trưng bày các sản phẩm về Máy lọc nước RO. chủ yêu là các cửa hàng bán VLXD, cửa hàng bách hóa, hay một số siêu thị mới.

Hầu hết qua tìm hiểu của Nội Thất Quang Hiệu thì phần lớn các cửa hàng đều trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm Máy lọc nước với nhiều tên tuổi khá lạ. Vậy làm sao để biết được các sản phẩm đó có tốt không. sử dụng máy có được bền không, Chất lượng nước uống ra làm sao?. 

Hàng loạt các khách hàng khi mua hàng tại Nội Thất Quang Hiệu đều có câu hỏi chung chung như vậy.

Đại lý Nội Thất Quang Hiệu có địa chỉ tại Số 13A Ngô Quyền và Số 41 Ngô Quyền - Phường Vĩnh Trại - Thành Phố Lạng Sơn là địa chỉ bán máy lọc nước chính hãng tại Lạng Sơn với giá khá hợp lý. các sản phẩm được bày bán tại Quang Hiệu đều là hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Khi mua bất cứ sản phẩm nào đó tại hệ thống cửa hàng hoặc mua Online qua Website:http://noithatquanghieu.com/ Quý khách đều được hưởng các quyền lợi về Giảm giá bán, Quà tặng khuyến mại, Chế độ bảo hành của công ty cũng như chế độ bảo hành đặc biệt tại Nội Thất Quang Hiệu.

Được chăm sóc khách hàng theo đúng cam kết đề ra.

Các sản phẩm được bán tại chúng tôi bao gồm: Sản phẩm thiết bị nhà bếp, bếp từ, bếp điện từ, bếp gas âm, bếp gas dương, máy hút mùi, Thiết bị vệ sinh. Trong đó sản phẩm Máy lọc nước RO với các thương hiệu nổi tiếng như: Máy lọc nước Kangaroo, Máy lọc nước LuxPro, Karofi, Aquila, Aquahome, Comath...

Sản phẩm Máy lọc nước RO được cung cấp trên thị trường Lạng Sơn bởi Nội Thất Quang Hiệu đạt khoảng hơn 3000 máy. tập chung vào các sản phẩm chính hãng là chủ yếu.

Nội Thất Quang Hiệu là địa chỉ bán Máy lọc nước chính hãng. Bảo hành và lắp đặt sản phẩm chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên có trình độ am hiểu về sản phẩm cao và đã được đào tạo kỹ thuật nâng cao tại Tập Đoàn Kangaroo và Công ty cổ phần Htech Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ mua máy lọc nước tại Lạng Sơn

Nội Thất Quang Hiệu

  • Số 13A đường Ngô Quyền - Phường Vĩnh Trại - Thành phố Lạng Sơn
  • Số 13B đường Ngô Quyền - Phường Vĩnh Trại - Thành phố Lạng Sơn
  • Điện thoại CSKH: (025)3 766 666  -   3 817 999
  • Số máy tiếp nhận bảo hành: (025)3 705 888
  • Website:http://noithatquanghieu.com/