Máy lọc nước thông minh LuxPro – An Tâm Tuyệt Đối

Máy lọc nước đã trở thành thiết bị thân thuộc với nhiều hộ gia đình. Đặc biệt hơn là trong tình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm diễn ra mạnh mẽ như hiện nay. Rất nhiều hộ gia đình đã thông minh lựa chọn cho mình dòng máy lọc nước công nghệ RO có khả năng loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, rong rêu, rỉ sắt, inon kim loại và chất độc hại… Cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết có thể uống được trực tiếp mà không cần đun sôi nước.

Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng chúng ta cần phải thừa nhận rằng các chất bẩn sẽ dần bám lại trên bề mặt của các lõi lọc, đặc biệt là màng lọc RO khiến khả năng lọc của màng RO bị kém đi, giảm chất lượng tinh khiết đầu ra thu được, Tăng nước thải và thậm chí làm cho chất lượng nước đầu ra bị kém đi.

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước và là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm máy lọc nước gia đình, Công ty ViMex Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm Máy lọc nước thông minh tích hợp bộ vi điều khiển, có khả năng tự động sục rửa màng lọc RO và sử dụng được ngay cả khi nước đầu vào bị yếu.

Máy lọc nước thông minh LuxPro LP-509DT

Màng lọc RO thực sự là trái tim của sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO, Khi màng lọc bị bẩn thì đồng nghĩa với việc chất lượng nước lọc bị xuống cấp. Với công nghệ mới máy tự động sục rửa màng lọc RO giúp sản phẩm tăng đến 15% lưu lượng nước đầu ra so với các sản phẩm thông thường đồng thời kéo dài tuổi thọ của màng lọc RO.

Bên cạnh đó. khác với các sản phẩm máy lọc nước phổ thông khác. Sản phẩm Máy lọc nước thông minh LuxPro có thể hoạt động tốt ngay cả trong trường hợp nguồn nước đầu vào có áp lực bị yếu vì máy được tích hợp tính năng hỗ trợ cho máy bơm

Với công nghệ mới tự động sục rửa màng lọc RO và hoạt động trong môi trường nước đầu vào bị yếu, LuxPro LP-509 thông minh đã tạo nên một tiêu chuẩn mới cho dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp hiện nay

Bình luận

© 2018 Nội Thất Quang Hiệu. Thiết kế Website bởi Website chuẩn SEO.