Cửa hàng bán máy lọc nước gia đình “SIÊU RẺ” ở Lạng Sơn

Kính chào Quý khách hàng, Cửa hàng Nội Thất Quang Hiệu có địa chỉ chính tại số 13A & 13B đường Ngô Quyền – Phường Vĩnh Trại – TP. Lạng Sơn. Quang Hiệu là cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng gia dụng như: Thiết bị điện – nước, Thiết bị vệ sinh, Thiết bị nhà bếp, Thang nhôm, Thang inox và đặc biệt là sản phẩm Máy lọc nước gia đình.

 

==>Quý khách có thể tham khảo các mặt hàng máy lọc nước gia đình tại đây:<==

Máy lọc nước phổ thông

Máy lọc nước cao cấp

Máy lọc nước nhập khẩu

 

 

Trong nhiều năm qua Quang Hiệu đã cung cấp ra thị trường (tính riêng tỉnh Lạng Sơn) gần 5000 sản phẩm Máy lọc nước đến người tiêu dùng tại địa bàn tỉnh Lạng Sơn. và hơn 8000 sản phẩm máy lọc nước ra các tỉnh thành lân cận như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hà Nội…

 

Các sản phẩm Máy lọc nước gia đình được cung cấp tại Quang Hiệu đều là các mặt hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (Đa phần là sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam).

Với lương tâm và đạo đức nghề nghiệp chúng tôi cam kết thực hiện 3 KHÔNG đối với sản phẩm máy lọc nước nói riêng và các mặt hàng khác nói chung như sau:

  1. Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đến với người tiêu dùng
  2. Không tăng giá chênh lệch đối với các sản phẩm được bán tại cửa hàng
  3. Không làm mất lòng khách hàng

 

Đối với các khách hàng mới đang có nhu cầu mua sản phẩm máy lọc nước đến xem sản phẩm tại số 13A & 13B đường Ngô Quyền, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn (Đối diện bến xe Xưởng Gỗ cũ) sẽ được các nhân viên am hiểu về máy lọc nước tư vấn tận tình với từng khách hàng tại cửa hàng của chúng tôi bởi đối với nguồn nước tại Lạng Sơn có nhiều khu vực nước khác nhau nên chúng tôi luôn mong muốn tư vấn cho khách hàng có được một sản phẩm Máy lọc nước tốt và phù hợp nhất với gia đình của bạn.

Về trách nhiệm sau bán hàng Quang Hiệu cũng cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo nhất cũng như hỗ trợ khách hàng trong một năm đầu sử dụng với các hỗ trợ như sau:

  1. Hỗ trợ vệ sinh, bảo dưỡng máy
  2. Hỗ trợ đo nước, kiểm tra chất lượng nước bằng các thiết bị kiểm tra như: TDS, Điện Phân
  3. Hỗ trợ khác (Quý khách gọi thông báo qua số máy bảo hành: (0205)3705888)

 

Để mua máy lọc nước ở Lạng Sơn chúng tôi khuyến khích quý khách nên qua cửa hàng trước khi trọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước tại cửa hàng khác, tất nhiện mua hay không là quyền của khách hàng.

Nội Thất Quang Hiệu

ĐC: Số 13A&B đường Ngô Quyền, Phường Vĩnh Trại, Lạng Sơn

ĐT: (0205)3766666 – 3817999 | Bảo hành: (0205)3 705888

Từ khóa:  

Bình luận

© 2018 Nội Thất Quang Hiệu. Thiết kế Website bởi Website chuẩn SEO.